Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Bài hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công này giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan hơn về tướng này, có thể lựa chọn cho mình cách đánh phù hợp, và giúp cho bạn mới chơi có thể “hổ báo” trong mọi tình huống.

Master Yi là một tướng chuyên về sát thương vật lí với bộ kĩ năng hỗ trợ hoàn hảo cho bản thân bằng cách kĩ năng tăng sát thương, tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển. Tuy nhiên nếu muốn đổi gió với kiếm sĩ Wuju này, các bạn có thể thử nghiệm phong cách pháp sư trên Master Yi và tự mình cảm nhận sức mạnh thông qua bài “hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công”.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp côngBộ kĩ năng Master Yi

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Tuyệt Kĩ Alpha: Master Yi nhảy vào cuộc chiến với tốc độ lóa mắt, gây sát thương phép lên những đơn vị trên đường và có cơ hội gây thêm sát thương phép lên lính.

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

ThiềnMaster Yi tập trung tâm trí, hồi phục máu và tăng giáp vật lý và kháng phép trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Võ Thuật Wuju: Master Yi nhuần nhuyễn nghệ thuật Wuju, tăng sức mạnh các đòn đánh vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju tăng gấp hai lượng sát thương thêm trong thời gian ngắn, nhưng lượng thêm vào nội tại bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Chiến Binh Sơn Cước: Master Yi di chuyển với sự nhanh nhẹn vô bì, tăng tốc độ đánh và di chuyển tạm thời cùng với miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, giết được tướng địch sẽ hồi lại tất cả thời gian hồi chiêu của Master Yi.

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Chém Đôi: Master Yi đánh 2 đòn vào mỗi cú đánh thứ 7.

Nếu theo hướng chơi thông thường, Thiền chỉ có tác dụng hồi một lượng nhỏ máu cũng như bảo vệ Master Yi trong một số tình huống nguy hiểm tuy nhiên khi chơi theo lối pháp sư, mỗi cú Thiền sẽ đảm bảo Master Yi được đầy bình máu.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp côngVõ Thuật Wuju: Master Yi nhuần nhuyễn nghệ thuật Wuju, tăng sức mạnh các đòn đánh vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju tăng gấp hai lượng sát thương thêm trong thời gian ngắn, nhưng lượng thêm vào nội tại bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.Ở lối chơi pháp sư, Võ Thuật Wuju không phải kĩ năng chính của Master Yi mà thường được dùng để kích hoạt khả năng đặc biệt của đồ Song Kiếm Tai Ương.Chiến Binh Sơn Cước: Master Yi di chuyển với sự nhanh nhẹn vô bì, tăng tốc độ đánh và di chuyển tạm thời cùng với miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, giết được tướng địch sẽ hồi lại tất cả thời gian hồi chiêu của Master Yi.Chiến Binh Sơn Cước là kĩ năng chính khiến cho lối chơi pháp sư Master Yi trở nên hữu dụng. Với khả năng hồi thời gian hồi chiêu, Chiến Binh Sơn Cước sẽ giúp Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha liên tục cũng như hồi máu với Thiên một cách không ngừng nghỉ.Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợKhi chơi theo hướng pháp sư, Master Yi sẽ sử dụng bảng bổ trợ giống như các pháp sư thông thường. Đó là 21/0/9:

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp côngVề ngọc bổ trợ, các bạn có thể sử dụng một bộ ngọc như sau:

5273
Ngọc đỏ bậc III: Xuyên Kháng Phép +0.95 xuyên kháng phép
5317
 
Ngọc vàng bậc III: Giáp +1.41 giáp
5298
Ngọc xanh bậc III: Sức mạnh Phép thuật theo cấp +0.17 sức mạnh phép thuật mỗi cấp (+3.06 khi tướng cấp 18)
5297
Ngọc xanh bậc III: Sức mạnh Phép thuật +1.19 sức mạnh phép thuật

Hướng dẫn chơi cơ bảnCách lên kĩ năng cho Master Yi theo hướng pháp sư:

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công

Master Yi pháp sư nên sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt + Tốc Biến. Thiêu Đốt sẽ gia tăng khả năng gây sát thương của Master Yi, trong khi Tốc Biến sẽ giúp chúng ta trở nên vô cùng linh hoạt trong rất nhiều trường hợp.Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi khi về cuối trận:

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp côngGiải thích cách lên đồ từ trái qua phải:Giày Pháp Sư: Tốc độ di chuyển là không thể thiếu và trừ kháng phép của đối thủ sẽ có lợi cho bạn nếu theo kiểu chơi này.Dao Găm May Mắn Kage > Bùa Đầu Lâu: Bạn hãy mua dao găm trước để lấy một chút phép thuật và khả năng được cộng vàng theo thời gian. Và Bùa Đầu Lâu nên được trang bị vào khoảng giữa trận đấu, sau khi bạn đã có kha khá phép thuật.Song Kiếm Tai Ương: Cộng sức mạnh phép thuật, kháng phép, tốc độ di chuyển… và quan trọng nhất là cú đánh tiếp theo của bạn sẽ gây sát thương vật lí bằng với số sức mạnh phép thuật hiện tại bạn đang có.Mũ Phù Thủy Rabadon: Cộng một lượng lớn sức mạnh phép thuật. Pháp sư nào cũng cần có cả.Dây Chuyền Chữ Thập (lên sau cùng nếu đối phương ít kĩ năng vô hiệu hóa): giúp bạn tăng khả năng sống sót khi mở đầu cuộc chiến.Trượng Hư Vô: Nếu đối thủ của bạn đã bắt đầu lên kháng phép vì sợ bạn thì đây là món đồ hoàn hảo để giúp bạn tiếp tục bá đạo.Khi trụ đường, Master Yi có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để tiêu diệt quái và rỉa máu đối thủ cùng lúc. Kĩ năng này có khá nhiều cách sử dụng khác nhau tùy theo tình hình, ví dụ như:- Khi chỉ còn lại khoảng 3 con quái vật cùng tướng địch, sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha chắc chắn sẽ rỉa máu được đối phương do kĩ năng này sẽ gây sát thương lên 4 mục tiêu.- Sau khi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha, Master Yi sẽ xuất hiện ở cạnh mục tiêu mà anh ta chọn hoặc ở vị trí ban đầu nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Do đó khi Chém Đôi đang sẵn sàng, hãy sử dụng kĩ năng này lên đối phương để tận dụng được hai nhát chém tiếp theo.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công
Master Yi sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha cùng Chém Đôi để quấy rối đối phương.- Có thể sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để né các kĩ năng của đối phương bởi khi sử dụng kĩ năng này, Master Yi sẽ tạm thời “biến mất” và đối phương không thể tấn công được chúng ta.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công
Master Yi tạm thời “biến mất” với Tuyệt kĩ Alpha.Khi cần phục hồi máu, sử dụng Thiền ngay lập tức. Lưu ý rằng lượng máu hồi lại dược gia tăng cùng sức mạnh phép thuật nên các bạn có thể yên tâm rằng pháp sư Yi không bao giờ lo thiếu máu. Thiền còn tăng giáp và kháng phép cho Master Yi khi đang sử dụng nên có thể dùng trong các pha băng trụ hoặc đỡ đòn cho đồng đội.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công
Master Yi hồi máu với Thiền.

 

Hướng dẫn chơi Master Yi, Build đồ Master Yi theo hướng pháp công
Thậm chí là có thể đỡ đòn khi bị trụ bắn.Khi đã có Chiến Binh Sơn Cước, hãy sử dụng kĩ năng này khi bạn gần tiêu diệt được đối phương để tận dụng khả năng giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.Với Bùa đầu lâu và Song kiếm tai ương, Master Yi sẽ có kha khá khả năng gây sát thương tuy nhiên cách combo sẽ hơi rắc rối, các bạn cần lưu ý trình tự sau để có thể đạt hiệu quả tối đa với Master Yi: sử dụng Bùa Đầu Lâu -> Tuyệt Kĩ Alpha vào mục tiêu -> chém -> sử dụng Võ Thuật Wuju -> chém -> sử dụng Chiến Binh Sơn Cước -> chém và lặp lại quy trình trên. Lưu ý sử dụng Thiền đúng thời điểm để tránh những cái chết oan uổng.Ở vị trí đường giữa, Master Yi là một trong những đối thủ khá khó xơi với khả năng phục hồi nhanh cũng như những cú chém quấy rối rất khó chịu. Để đối phó với Master Yi, có thể sử dụng những tướng có kĩ năng vô hiệu hóa để cắt đứt Thiền của hắn ta đồng thời có khả năng quấy rối tốt để Master Yi không phục hồi kịp.

Bài viết có ích với bạn?
Nếu bài viết này có ích bạn có thể cảm ơn bằng cách click vào đường link quảng cáo phía dưới để giúp mình duy trì website nhé.
Đảm bảo không phải link virus, chỉ là link Adf.ly. Sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu.
Bạn chỉ cần click và chờ 5s sau đó skipadd là đã giúp mình rồi đó!

Friend: tai game dao vang,M88,